Giá dịch vụ Adwords

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Vinalink sử dụng tài khoản thật của khách để làm quảng cáo cho khách hàng trên Google và không sử dụng Thẻ khuyến mãi hay Credit card chùa ngây huy hại cho nhà quảng cáo. Với 12 năm kinh nghiệm Online marketing và quy trình ISO 9001:2008 , Vinalink tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Google khi chạy các chiến dịch cho khách hàng tại Việt nam.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, Vinalink sẽ tiến hành làm thủ tục mở chiến dịch và quảng cáo cho khách hàng, xác định từ khóa mục tiêu theo từng đối tượng trong các phân khúc khách hàng mục tiêu của chiến dịch marketing. Vinalink sẽ sáng tạo lời viết quảng cáo tăng 200% mức độ hiệu quả của tỷ lệ CRO khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành thiết lập quảng cáo chi tiết cho từng landingpage đích và từ khóa cụ thể cùng với các thiết lập khác như điện thoại, Location địa điểm mở rộng…và tiếp theo là tham gia đặt giá , bid giá , tăng quality score chất lượng quảng cáo và tối ưu ngân sách quảng cáo theo yêu cầu của quý khách.

Khách hàng được share tài khoản báo cáo chiến dịch để theo dõi từ khóa, quality score, số lượng click, ngân sách phải chi hàng ngày do Google trực tiếp thu phí từ khách hàng. Vinalink chỉ thu 10% – 20%  dịch vụ trên tổng ngân sách đã chi của khách (Phần thanh toán và thuế VAT với Google hay đại lý chính thức của GG sẽ do khách tự chi trả). Vinalink sẽ không thu phí quảng cáo của khách hàng với Google mà chỉ thu phí tư vấn chiến lược, thiết lập tài khoản, tối ưu ngân sách, tối ưu lời và trang đích quảng cáo, tối ưu từ khóa và quản lý chiến dịch giúp khách hàng. (Trong trường hợp khách hàng ủy quyền thanh toán cho Vinalink thì sẽ phải thanh toán thêm phí VAT và các phí ngân hàng)

Khách hàng sẽ được hưởng lợi những gì khi chi thêm 10-20 % ngân sách?

1. Được tư vấn chiến lược Online marketing toàn diện tổng thể từ SEO/SEM/ Google Địa điểm/ Mobile marketing/ Chiến lược SEO và adwords chi tiết/ Social media marketing/ Online PR/ 29 kênh quảng bá web, tăng traffic thật, tăng rank Alexa, Thiết kế web chuẩn Seo, Cro, đo lượng ROI, khảo sát thị trường…. miễn phí
2. Được chi quảng cáo Adwords với chi phí rẻ hơn 40% so với tự quảng cáo do Quality score của Vinalink rất cao lên giá BID quảng cáo rất hợp lý không cao như khách hàng tự làm từ đầu
3. Được đảm bảo bởi hợp đồng và các quy định của nhà nước
4. Được hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO thay thế quảng cáo adwords tốn kém. Vinalink đảm bảo sau 1 thời gian nhất định khi làm Seo, quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 50% chi phí quảng cáo adwords mà hiệu quả vẫn giữ vững.
5. Được mời tham gia CLB SEO/SEM Việt nam tại http://vietseo.vn và tham dự 12 khóa chuyên đề hàng tháng miễn phí.

 

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN SEO/Sem MIỄN PHÍ 24/24
Nhung : 0915157599 -
Huyền : 0953384090
Email : vinalink@vinalink.com

VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 2.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giá dịch vụ Adwords, 2.8 out of 10 based on 5 ratings